Phương pháp hút hầm cầu thông cống nghẹt tphcm 2019

Khi qúa trình hút các được thực hiện xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ bên trong các và lưu ý bất kỳ dấu hiệu của việc tổn thương cấu trúc như là một lỗ thủng, vách ngăn bị hư hỏng, rò rỉ hay những vết nứt. Nếu như có bất cứ điều gì khác thường được tìm thấy hoặc bất kỳ dấu hiệu của những vấn đề hiện tại hay sắp xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và đưa ra các lời khuyên về làm thế nào để khắc phục tình hình.

Phương pháp hút hầm cầu như thế nào

– Bước đầu tiên trong phương pháp hút các và làm sạch chính là định vị nắp truy cập hệ thống các của bạn. Tất nhiên thì bạn có thể tự đào chúng lên, hay nếu bạn thích chúng tôi có thể xác định vị trí nắp truy cập các giúp bạn.

– Với nắp truy cập được phát hiện và mở, nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu quá trình hút các thì chúng tôi sẽ lưu ý những mức chất lỏng trong các liên quan đến đường ống đầu ra của các. Một mức chất lỏng dưới ở ống đầu ra của hầm thường chỉ ra một sự rò rỉ. Một mức chất lỏng ở trên ống đầu ra của hầm có thể chỉ ra một vấn đề với những chất thải lỏng vào cống rãnh hoặc bản thân những đường cống.

– Đưa vòi hút chân không vào trong các quá trình bơm bắt đầu. những ống sẽ được gắn với một máy bơm mạnh vào xe tải của chúng tôi và hút ra toàn bộ những chất rắn và chất thải lỏng từ hầm tự hoại và vào xe tải của chúng tôi.

– Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào trong các không. Nếu như hiện tượng này xảy ra cho thấy hệ thống cống rãnh bị nghẹt. Và dịch vụ thông nghẹt cống với giá rẻ của chúng tôi sẽ được áp dụng nếu khách hàng yêu cầu.

– Các của bạn sẽ được làm sạch một phương pháp triệt để. Chúng tôi sử dụng một công cụ và một quá trình được gọi là xả nước trở lại để có thể nới lỏng tất cả bùn trong những góc của các cho phép nó được loại bỏ. những bức tường của hầm sẽ được phun bằng nước sạch.

Với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường, Công ty rút hầm cầu đã đồng hành cùng cuộc sống và sự phát triển của đông đảo khách hàng tại các tỉnh thành phía nam, trong đó có tphcm. Nắm bắt được những nhu cầu cấp thiết từ phía khách hàng, chúng tôi đã triển khai cung cấp:

+ Các dịch vụ thông cống nghẹt tphcm triệt để an toàn nhất, chuyên xử lý tắc cống toilet, nhà tắm, cống thoát sàn, cống bồn rửa bát,…

+ Xe rút hầm cầu tại tphcm 01 – 03 khối công suất khỏe, điều động nhanh chỉ 5 phút

+ Xe thông rút hầm cầu tại tphcm 04 – 06 khối hiện đại, công suất lớn

+ Xe rút hầm cầu tphcm trên 06 khối, giá rẻ nhất

+ Các dịch vụ hỗ trợ xử lý vệ sinh khác mà khách hàng đang cần đến

BÁO GIÁ THÔNG CẦU NGHẸT, RÚT HẦM CẦU TẠI TPHCM

Để biết thông tin báo giá tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ tại website công ty chúng tôi

Hoặc tham khảo trực tiếp thông tin bên dưới:

Dùng máy hơi giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

Dùng máy lò xo dây to: 400.000 VNĐ / 1 mét tới.

Dung hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá trên thực tế.

Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Nạo vét hố ga giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, sạch 100%. (Chi phí thay đổi theo kích thước hố ga)

Nạo vét bùn đường cống: Công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

Một số phương pháp phòng ngừa tình trạng đầy hầm cầu và nghẹt bồn cầu

– Sử dụng nhà vệ sinh để xử lý những sản phẩm vệ sinh, khăn giấy dùng một lần, tã, tàn thuốc có gây tổn hại các của bạn. Chất rắn không được phân hủy sẽ tích tụ lại dẫn đến bạn phải hút các thường xuyên hơn.

– Hệ thống hầm cầu tự hoại không được dự định để xử lý chất thải thực phẩm, bã cà phê, dầu mỡ hay chất béo trên thực tế nó sẽ làm hại những hầm tự hoại.

– Giảm sử dụng nước sẽ bảo vệ hệ thống tự hoại của bạn. Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ trong nhà vệ sinh; cài đặt đồ đạc theo dòng nước thấp, và tắt nước trong khi đánh răng hoặc cạo râu. Tiết kiệm nước làm giảm tải lượng nước thải tự hoại của hệ thống đã xử lý.

– Trong khi một số nhà sản xuất cho rằng phụ gia hóa chất sinh học tăng cường xử lý và giảm tần suất hút các mà bạn sẽ cần, nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng : những hạt enzyme sinh học và những hóa chất khác không cải thiện chức năng hệ thống tự hoại. Số lượng vi khuẩn hoặc enzyme trong từng làm phụ gia là quá nhỏ, mà hiệu quả của nó là hầu như không thể phát hiện.

– Sử dụng hóa chất để tránh việc hút các có thể gây ra vấn đề lớn hơn. Nếu không hút hầm cầu các theo định kỳ chất rắn sẽ chảy vào và làm nghẹt những cống rãnh, kết quả là một quá trình sửa chữa tốn kém.

Gọi ngay giá thông cống nghẹt tphcm đơn vị rút hầm cầu Tphcm hàng đầu được khách hàng bình chọn

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 10/2B HẬU GIANG, P.2, Q.6, HCM

Điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069

Email: mrhuan.pt@gmail.com

Website: http://huthamcau247.com/

2019/06/8Thể loại : Thu mua phế liệuTab :