Làm Thế Nào Để Có Thứ Hạng Trên Công Cụ Tìm Kiếm?

Cách để website của bạn có một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc bất kì công cụ tìm kiếm nào khác. Tuy nhiên kết quả không phải ngay tức thời mà sẽ mất một khoảng thời gian để bắt đầu có tác dụng

Chuẩn bị

Chuẩn bị trang web của bạn có nội dung phong phú nhất thu hút được độc giả hoặc mang lại giá trị cho độc giả. Thu thập đủ tài liệu nghiên cứu để có được một website hoàn chỉnh và hợp lý về nội dung và cấu trúc của website

Quan trọng nhất là bạn phải hiểu công cụ tìm kiếm. Từ đó bạn mới có thể làm tốt được các yêu

Tên miền

Tên miền của bạn phải ngắn gọn và dễ nhớ. Điều này quan trọng hơn nhiều so với đại diện cho nội dung trên trang của bạn. Tại sao chúng tôi lại nói vậy vì tên của bạn không phải là một từ khóa mà nó đại diện cho cả một thương hiệu. Vd “Google.com” nó hoàn toàn không có nghĩa gì. Tên thương hiệu của bạn của nên dẽ nhớ và ngắn gọn.

Thiếu kế website

Cấu trúc website đơn giản sẽ là tốt. Từ cấu trúc đơn giản mỗi trang phải đọc được owrbaats cứ trình duyệt nào từ trình duyệt cũ nhất cho đến mới nhất. Giảm thiểu các tập flash, Java. Chúng tôi khuyên bạn có thể tạo trang bằng WordPress, sử dụng dễ dàng và an toàn hơn.

Tổ chức trang web của bạn phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau

  • Tên trang web là thương hiệu hoặc đại diện cho nội dung trên website của bạn
  • Tất cả các trang của bạn nên sắp xếp hợp lý để người dùng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp nội dung hợp lý.

Tối ưu các yếu tố làm tăng tốc độ load trang ảnh hưởng đến truy cập vào nội dung của trang web. Mỗi giây chờ đợi làm cho bạn mất 10% số khách truy cập của bạn. 10%, 20% hoặc 30% này có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Nội dung

Mỗi ngày nên có nội dung mới để đưa lên website. Nếu bạn có nội dung hấp dẫn và hữu ích cho độc giả thì lại càng tốt. Nếu bạn muốn tìm kiếm chủ đề được độc giả quan tâm bạn có thể dùng các công cụ hỗ trợ như Google Adwords hoặc Google trend để tìm kiếm các từ khóa và chủ đề bài viết mới. Tránh trùng lặp nội dung của các website khác và lỗi chính tả viết tắt hoặc ngôn ngữ khó hiểu.

Mỗi trang phải có tiêu đề, phụ đề giúp người đọc nhanh chóng tìm kiếm hoặc hiểu được tóm tắt nội dung bài viết của bạn muốn nói trong đoạn văn.

Trong thực tế, phần lớn người dùng Internet sẽ không đọc các trang của bạn, họ sẽ bay qua nhiều hơn hoặc ít ngẫu nhiên hơn trong khi vẫn theo dõi các trang khác mà họ tải cùng một lúc với trang của bạn. Cuối cùng, họ sẽ chọn cung cấp cho bạn thêm một chút thời gian nếu:
– trang của bạn tải nhanh và không có lỗi
– ít nhất một trong các tên sách của bạn hấp dẫn hơn so với các
trang web cạnh tranh Một số trang web phổ biến có tiêu đề quảng cáo rất dài để tải. Nó không phải vì họ có thể đủ khả năng mà bạn có thể.
Xem các trang của bạn trong vài giây vì chúng sẽ nhanh chóng bị người lướt nhìn thấy: những gì giữ mắt? Nó có thú vị không?

Sử dụng từ khóa và mức độ liên quan trong bài viết

Sử dụng từ khóa của bạn một lần trong tiêu đề, một lần trong thẻ mô tả, một lần trong URL, một lần in đậm, một lần in nghiêng, một lần trong thẻ ảnh (ALT) và một lần ở đoạn đầu tiên của văn bản. Các công cụ tìm kiếm sẽ ngay lập tức hiểu được từ khóa của bạn và lập chỉ mục đưa bạn có lên thứ hạng cao khi mà có truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Các liên kết

  • Liên kết ngoài

Các liên kết ngoài đến trang web của bạn là 1 trong những yếu tố quan trọng để công cụ tìm kiếm xếp hạng trên kết quả tìm kiếm bạn không chỉ có một số lượng liên kết hợp lý mà các liên kết đến trang web của bạn phải chất lượng

  • Liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ ( Internal Link) cũng rất quan trọng trong cấu trúc website của bạn. Cấu trúc link hợp lý giúp tăng thời gian time on site của người dùng bằng việc gợi ý các chủ đề liên quan với nhau. . Các liên kết bên trong này cho phép bạn cân bằng các PageRank của các trang khác nhau của bạn. Bạn KHÔNG muốn một trang “sao” thay thế tất cả những người khác bằng PageRank của nó . Bạn muốn 50 trang mà mỗi trang tạo ra một lượt truy cập mỗi ngày. Bạn KHÔNG muốn có một trang tạo ra 50 lượt truy cập mỗi ngày trong khi các trang khác của bạn đang chơi những người.

Sử dụng Google để tìm kiếm các trang web có chất lượng bao gồm các chủ đề gần với trang web của bạn. Kiểm tra xem các trang web này có trang liên kết hay không và khi nào . Đừng lấy đầu của bạn nếu trao đổi bị từ chối: thế giới rộng lớn. Gửi một trao đổi mỗi ngày đến một trang web mới, một email đơn giản là đủ. Đặt các liên kết của bạn vào một trang dành riêng cho mục đích này và kiểm tra các liên kết của bạn vào cuối mỗi tháng. Khởi động lại mỗi tháng các trang web đã không đặt một liên kết trở lại và loại bỏ chúng khỏi danh sách sau 3 tháng nếu đây không phải là trường hợp.

Đăng kí các công cụ theo dõi website

Sử dụng một hệ thống phân tích đối tượng mạnh mẽ ( Google Wemaster Tool, Google analytics). Bạn phải có khả năng theo dõi hành trình của người dùng Internet để theo dõi trang nào thu hút họ. Thời gian đọc trung bình của mỗi trang cũng là tiêu chí rất quan trọng để biết liệu khách truy cập của bạn có đánh giá cao nội dung trang web của bạn hay không. Mục tiêu của bạn là đạt được tối thiểu 4 trang / lượt xem trên mỗi lượt truy cập với thời lượng trung bình tối thiểu là 4 phút cho mỗi lượt truy cập. Cho đến khi các mục tiêu này được đáp ứng, bạn phải xem xét thiết kế hoặc nội dung của các trang của bạn.

Robot.txt : Kiểm tra đường dẫn của rô bốt trên trang web của bạn. Họ đôi khi cần 3-4 lượt truy cập để lập chỉ mục tất cả các trang. Nếu một số trang không được truy cập sau những lần truy cập này, hãy kiểm tra các liên kết nội bộ của bạn: chắc chắn có điều gì đó sai trái.

Tạo Sitemap chỉ để khai báo cho công cụ kiếp để các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục cho website của bạn điều này rất có lợi cho Seo.

2018/09/27Thể loại : Tin tức seoTin tức nổi bậtTab :