>
ex. Bốc xếp, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp, Thép hình, thép hộp mạ kẽm, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

5 Cập nhật gần nhất của Google và ảnh hưởng của nó

27/09/2018 Lượt xem: 221

Kể từ khi thành lập là tăng cường tiếp thị kỹ thuật số, các nhà tiếp thị đã giữ một con mắt hết sức cẩn thận đến Google – Ông trùm cai trị tìm kiếm.

Từ dự án nghiên cứu đến công nghệ khổng lồ, trong hai thập kỹ qua Google đã củng cố chính nó như là lực lượng thống trị trong tìm kiếm trên internet. Và trong khi có những ứng cử viên khác tạo ra công cụ tìm kiếm giống với Google như Bing, Yahoo… tính đến tháng 6 năm 2018, Google sở hữu 72,21% tổng số tìm kiếm trên máy tính để bàn . Và sự thống trị tiếp tục nếu bạn nhìn vào thiết bị di động, với Google sở hữu một con số khổng lồ là 90,20% trên tổng số lần tìm kiếm.

Tất nhiên, sự thống trị trong thị trường tìm kiếm của Google không phải là do tốc độ của họ ra thị trường vào cuối những năm 90, mà là sự cống hiến và đầu tư của công ty trong việc phát triển nền tảng. Và một số tinh chỉnh tiến hóa mới nhất và các tính năng mới sẽ sớm được tung ra – hoặc đã tung ra gần đây.

Những thay đổi đó là gì và chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kế hoạch tiếp thị của bạn? Dưới đây, chúng tôi chia nhỏ các cập nhật thay đổi mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​Google, ý nghĩa của chúng đối với nhà tiếp thị và cách các nhà tiếp thị có thể thích ứng.

Cảnh báo HTTPs có hiệu lực

Mặc dù chúng tôi đã nói về điều này một thời gian, cảnh báo hiện lên khi không được bảo mật HTTPS từ Google Chrome đã xuất hiện vào tháng 7 năm 2018. Thay vì phân phối các trang không phải HTTPS chỉ với một biểu tượng thông tin trong thanh URL, Google giờ đây sẽ phục vụ người dùng bằng cảnh báo và có khả năng cửa sổ bật lên cảnh báo họ rằng trang web họ đang truy cập không sử dụng kết nối an toàn.

Tất nhiên, sự thay đổi này đối với bảo mật trang web không phải là mới. Thực tế, vào tháng 1 năm 2016, Google đã thông báo rằng họ đã lập chỉ mục các trang HTTPS trên các trang sử dụng HTTP, báo hiệu cho các nhà tiếp thị rằng bảo mật trang web của bạn sẽ sớm tác động đến thứ hạng của bạn. Thay đổi thuật toán trong quá khứ cùng với các cảnh báo mới trong Google Chrome có nghĩa là việc rời khỏi trang web của bạn bằng kết nối HTTP không an toàn có thể sẽ làm mất lưu lượng truy cập cả về mặt gián tiếp và trực tiếp cũng như mất các thứ hạng khó chiến đấu đó.

 

Để đảm bảo rằng trang web của bạn không bị ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập hoặc xếp hạng, hãy đảm bảo bạn đã nâng cấp lên HTTPS. Là một biện pháp bổ sung, hãy kiểm tra công cụ Security Issues của Google Search Console để kiểm tra các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn khác.

Tóm lại :

 • Tính năng mới : Cảnh báo và cửa sổ bật lên HTTPS xuất hiện trực tuyến trong Google Chrome.
 • Ý nghĩa: Mất lưu lượng truy cập và xếp hạng không phải trả tiền nếu trang web của bạn không phải là HTTPS.
 • Các bước nên làm tiếp theo: Kiểm tra kỹ xem trang web của bạn có an toàn không và nâng cấp lên HTTPS nếu cần.

Tốc độ tải trang nhanh

Trong vài năm qua, Google đã thay đổi thuật toán của mình để ưu tiên trải nghiệm người dùng. Quay trở lại năm 2010, Google đã thông báo rằng tốc độ trang trên máy tính để bàn là yếu tố xếp hạng khi thời gian tải kém tạo ra trải nghiệm người dùng không tốt. Bản cập nhật mới nhất của họ, có hiệu lực kể từ ngày 9 tháng 7 năm 2018 , tiếp tục xu hướng đó vì thuật toán cũng sẽ tính đến tốc độ trang trên thiết bị di động.

Nhưng những trang nào bị ảnh hưởng và nó sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Theo Google, chỉ những trang chậm nhất sẽ bị ảnh hưởng. Và để giúp bạn xem liệu điều đó có bao gồm bạn hay không, họ đã khởi chạy công cụ PageSpeed ​​Insights của họ , nơi bạn có thể xem tốc độ tải trang của mình trên thiết bị di động và cách bạn có thể cải thiện thời gian tải của mình.

Với thay đổi mới này, bạn cần đảm bảo rằng tốc độ trang trên thiết bị di động của bạn tăng lên bằng cách nhập URL trang web của bạn vào công cụ PageSpeed ​​Insights. Sau đó, tải xuống báo cáo miễn phí của bạn để xem những cải tiến nào bạn có thể thực hiện cho trang web của mình.

Ví dụ: báo cáo có thể khuyên bạn nên tối ưu hóa hoặc nén hình ảnh của mình để giảm mức tiêu thụ dữ liệu cần thiết để tải trang. Hoặc, báo cáo có thể gợi ý rằng bạn tận dụng bộ nhớ đệm. Bất kỳ đề xuất nào được thực hiện, hãy triển khai chúng càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng thứ hạng trên thiết bị di động của bạn không bị ảnh hưởng.

Tóm lại :

 • Tính năng mới: Google hiện sử dụng tốc độ trang trên thiết bị di động làm yếu tố xếp hạng cho tìm kiếm trên thiết bị di động.
 • Ý nghĩa: Nếu bạn là trang di động có thời gian tải chậm, thứ hạng của bạn có thể bị ảnh hưởng.
 • Các bước nên làm tiếp theo: Sử dụng công cụ PageSpeed ​​Insights từ Google để kiểm tra tốc độ trang trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, thực hiện các thay đổi được đề xuất mà công cụ đề xuất như nén hình ảnh, sử dụng ít tập lệnh hơn hoặc tận dụng bộ đệm.

Loại bỏ Google Adwords

Đúng vậy, AdWords không còn nữa. Thay vào đó, Google đang hợp nhất tất cả các sản phẩm quảng cáo của họ dưới một thương hiệu: Google Ads.

Tại sao thay đổi? Google cho biết nó làm giảm sự phức tạp liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số (digital marketing). Họ muốn tạo các sản phẩm đơn giản để giúp người dùng quảng cáo trên nền tảng của họ dễ dàng hơn. Và họ đang đổi tên cho thấy sự ưu tiên của họ là sự đơn giản.

Quảng cáo của Google không muốn lặp lại tương tự giống Google Adwords. Họ cũng đã công bố các sản phẩm mới, tất cả đều tập trung vào tự động hóa, bao gồm:

 1. Chiến dịch thông minh (Smart Campaigns )
 2. Chiến dịch ứng dụng toàn cầu ( Universal App Campaigns )
 3. Chiến dịch mua sắm được tối ưu hóa mục tiêu (Goal-Optimized Shopping Campaigns)
 4. Đặt giá thầu tự động (Automated Bidding )
 5. Quảng cáo tìm kiếm động (Dynamic Search Ads)

Thông qua tự động hóa, Google hy vọng sẽ giới thiệu các sản phẩm làm giảm tính chất phức tạp của việc  quảng cáo và thay vào đó tạo quảng cáo được tối ưu hóa với trải nghiệm người dùng dễ dàng.

Khi nói đến chiến dịch của riêng bạn, hãy đăng nhập vào nền tảng Google Ads mới và khám phá các sản phẩm mới của họ nhằm tận dụng các tính năng như tự động hóa, thông minh…. Nếu bạn cảm thấy thích mạo hiểm hơn, hãy thử một trong những sản phẩm mới này để xem Google có thành công trong việc tạo quảng cáo dễ sử dụng để tạo ra kết quả khó đạt được hay không.

Tóm lại :

 • Tính năng mới: Google AdWords hiện là Quảng cáo của Google và có nhiều sản phẩm tự động hơn.
 • Ý nghĩa: Tự động hóa có nghĩa là mất ít thời gian hơn để tạo, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Các bước nên làm tiếp theo: Hãy thử một trong các sản phẩm Google Ads mới để xem liệu thuật toán tự động hóa và học máy của họ có thành công trong việc tạo ra kết quả hay không.

Giới thiệu : Chiến dịch thông minh (Smart Campaigns )

Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền là một chuỗi hoạt động phức tạp. Từ quảng cáo và sao chép để đặt giá thầu và mục tiêu phù hợp, có rất nhiều phần chuyển động ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo của bạn. Vâng, Google muốn thay đổi điều đó.

Để tiếp tục cam kết của mình đối với quảng cáo kỹ thuật số được đơn giản được đề cập ở trên Google Ads đang khởi chạy loại quảng cáo mới: Chiến dịch thông minh. Chiến dịch thông minh là quảng cáo tự động quản lý quảng cáo và phân phối quảng cáo dựa trên sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu mà nhà quảng cáo đã đặt. Thông qua tự động hóa và học máy. Các chiến dịch thông minh sẽ hiển thị quảng cáo cho đúng đối tượng sử dụng các tín hiệu như hành vi, vị trí, thiết bị và những người khác.

Nếu bạn đã từng sử dụng các chiến dịch quảng cáo trả tiền của họ hoặc dành nhiều thời gian quan tâm tới điều này thì đây tin tức rất có ích cho bạn. Chiến dịch quảng cáo tự động có khả năng tối ưu hóa nhanh chóng có nghĩa là bạn có thể tạo Chiến dịch thông minh, theo dõi hiệu suất và xem Google thực hiện tối ưu hóa theo ý muốn của bạn.

Và loại quảng cáo mới này hoạt động. Trưởng nhóm quảng cáo doanh nghiệp nhỏ của Google, Kim Spalding, cho biết rằng Chiến dịch thông minh hiệu quả hơn gấp ba lần khi tiếp cận đối tượng mục tiêu hơn so với chiến dịch AdWords Express.

Vì vậy, hãy thử dùng Chiến dịch thông minh. Bạn có thể tìm thấy nhiều thành công hơn với các sản phẩm Quảng cáo Google truyền thống. Và như mọi khi, hãy suy nghĩ kỹ về mục tiêu và KPI của bạn để xác định xem Chiến dịch thông minh có hoạt động cho doanh nghiệp của bạn hay không. Hơn nữa, chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên “đặt và quên”. Bạn cần theo dõi và đảm bảo rằng các đề xuất tự động được phân phối phù hợp với sản phẩm/dịch vụ, ngành và đối tượng của bạn.

Tóm lại:

 • Có gì mới: Để đơn giản hóa quảng cáo, Google sẽ khởi chạy Chiến dịch thông minh hoàn toàn tự động.
 • Ý nghĩa: Nhà quảng cáo có thể giảm lượng thời gian họ tạo và tối ưu hóa quảng cáo và thay vào đó tận dụng chiến dịch quảng cáo tự động.
 • Các bước nên làm tiếp theo: Nếu bạn hiện đang chạy bất kỳ chiến dịch AdWords Express nào, hãy xem xét Chiến dịch thông minh thay thế. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải theo dõi, không chỉ đặt nó và quên nó, nếu bạn muốn đảm bảo kết quả tốt nhất.

Có nhiều dữ liệu hơn để yêu

Với GDPR có hiệu lực tại EU, Google và các nhà cung cấp phần mềm khác đã thực hiện các thay đổi để đảm bảo sự tuân thủ của họ . Nhưng quan trọng hơn, GDPR đã quy định các quy định mới về lưu giữ dữ liệu, tuyên bố rằng các công ty không thể lưu trữ dữ liệu lâu hơn mức cần thiết.

Kết quả là Google, Mixpanel và các công cụ phân tích khác đã cập nhật số lượng dữ liệu được theo dõi và lưu trên nền tảng của họ. Và một vài tháng trước, Google đã cập nhật các Công cụ lưu giữ dữ liệu của họ thành 14 tháng, 26 tháng, 38 tháng và 50 tháng, và không có tùy chọn kéo dài hơn 50 tháng. Đây là một thay đổi lớn khi Google Analytics đã theo dõi dữ liệu trước đó cho toàn bộ lịch sử của trang web.

May mắn thay, thông báo mới nhất từ ​​Google là tăng dữ liệu chứ không giảm.

Trước đây, phân tích tìm kiếm của Google Search Console chỉ theo dõi 90 ngày qua. Tuy nhiên, Google Data Studio (trình tạo trang tổng quan rất thú vị và miễn phí của Google), API phân tích tìm kiếm và Google Search Console beta hiện có 16 tháng dữ liệu phân tích tìm kiếm lịch sử . Với nhiều dữ liệu hơn để phân tích, bản cập nhật này cho phép các nhà tiếp thị theo dõi tốt hơn xu hướng và mô hình lịch sử trong xếp hạng tìm kiếm và hiệu suất của họ.

Nếu bạn muốn xem dữ liệu phân tích tìm kiếm mở rộng của mình, bản cập nhật hiện đang hoạt động trong Google Data Studio, API phân tích tìm kiếm và báo cáo hiệu suất tìm kiếm trên Google Search Console beta. Bạn không chắc chắn cách truy cập bản beta? và bài viết Cách sử dụng Google Data Studio này dành cho bạn.

Tóm lại :

 • Có gì mới: Google sẽ sớm cho phép bạn xem dữ liệu phân tích tìm kiếm trong 16 tháng.
 • Ý nghĩa: Bản cập nhật mới này giúp bạn dễ dàng xem các xu hướng và mẫu lịch sử trong bảng xếp hạng tìm kiếm của mình vì có nhiều dữ liệu hơn để so sánh.
 • Các bước nên làm tiếp theo: Bắt đầu thấy 16 tháng dữ liệu phân tích tìm kiếm bằng cách tạo báo cáo trong Google Data Studio hoặc đăng nhập vào Google Search Console beta.

 

Các nhà tiếp thị cần cập nhật các cập nhật mới trong Google để đảm bảo rằng nội dung, quảng cáo và trang web của họ đang được phân phối hiệu quả.

Vòng cập nhật mới nhất này có nghĩa là nhà tiếp thị cần đảm bảo trang web của họ an toàn và tải nhanh trên thiết bị di động. Ngoài ra, Google đã giới thiệu các sản phẩm và dữ liệu quảng cáo mới để giúp bạn tận dụng tối đa hiệu suất quảng cáo và tìm kiếm kỹ thuật số của mình.

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.