>
ex. Bốc xếp, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp, Thép hình, thép hộp mạ kẽm, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

15 thủ thuật tạo cải thiện CTR với Meta description

Chắc hẳn là bạn đã không ít lần thắc mắc tại sao website của mình thường xuyên hiển thị trong các mục tìm kiếm trực tuyến nhưng vẫn không nhận được lượng truy cập nào từ khách hàng tiềm năng.

Để cải thiện tình trạng ấy, bạn cũng đã cố gắng kết hợp với các công cụ kỹ thuật số trong việc tối ưu hóa website, tạo ra phần nội dung chất lượng, tích cực nâng cao thương hiệu,… Song dường như mọi nỗ lực vẫn không hiệu quả như mong đợi.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà nản chí vì ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến bạn một “vũ khí marketing” cực kì lợi hại có thể khiến lượng nhấp chuột vào website tăng nhanh đáng kể. Đó chính là thẻ meta description.

Có thể bạn không quen dùng  hay thậm chí chưa biết meta description là gì nhưng bạn nên biết rằng hiện nay chúng đóng vai trò khá quan trọng cho sự phát triển hay lụi tàn của doanh nghiệp.

Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của loại thẻ này thông qua bài viết dưới đây

Meta description là gì

Meta description hiểu đơn giản là 1 đoạn thông tin ngắn gọn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm nhằm tóm tắt nội dung website.

Trong nhiều trường hợp, meta description cũng có thể xem như 1 meta tag vì thực chất bản copy không xuất hiện trực tiếp trên trang mà nó được gắn vào thẻ và hiển thị trong HTML.

Meta description có thể được tạo cho hầu hết các dạng nội dung: Từ 1 trang web bình thường đến bài viết blog, case studies hay ebooks; miễn là các nội dung ấy đã được đăng tải trên website, bạn đều có thể viết thẻ mô tả cho chúng.

Mục đích sử dụng meta description có thể hiểu đơn giản như sau:

Meta description mang đến cho mọi người, đặc biệt là những ai sử dụng công cụ tìm kiếm 1 cái nhìn tổng quát hơn về nội dung website họ sắp truy cập vào.

Nói cách khác, thẻ meta hỗ trợ bạn tìm ra kết quả phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Theo lý thuyết, thẻ meta cần đảm bảo tính xác thực cũng như thu hút người dùng (thông qua ngôn từ đầy  tính thuyết phục hay một số điểm then chốt nhất định)

Dưới đây là ví dụ về cách Google hiển thị thẻ meta description cho bài post “tuyệt chiêu seo hiệu quả” của tôi:

Phần meta description của tôi cho bài blog này bao gồm:

  • 75 tuyệt chiêu seo mới nhất trong 2017-2018 cùng cách phân chia chúng hợp lý trong từng mục khác nhau.
  • Những mẹo ấy giúp ích thế nào cho website và doanh nghiệp của bạn

Nhờ vào 2 nội dung kể trên, tôi dễ dàng thuyết phục bạn, tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cụm từ khóa “Tuyệt chiêu SEO hiệu quả 2017-2018”

Nếu tôi không tận dụng 2 yếu tố trên thì theo quan điểm SEO mà nói, toàn bộ bài post và nỗ lực của tôi coi như lãng phí rồi. Thế nên hãy cứ làm theo đúng nguyên tắc để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến website của mình.

Tầm quan trọng của thẻ meta description

Nhằm thu hút người dùng truy cập vào website, bạn cần tạo ra 1 thẻ meta chất lượng.

Không tạo ra được thẻ meta chất lượng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí đi 1 cơ hội marketing ngàn vàng.

Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn khi ấy có thể sẽ phải đối mặt với 2 viễn cảnh sau:

Viễn cảnh 1

Hiện nay, vẫn có nhiều người dùng chưa biết hoặc chưa hiểu rõ tầm quan trọng của thẻ meta description. Bởi lẽ đó mà họ dễ dàng bỏ qua chúng.

Song, điều đáng nói là Google chỉ sẽ hiển thị thẻ meta description hoặc thẻ meta tag trong phần kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn không tạo ra bất kì thẻ meta description nào, Google sẽ tách nội dung từ các bài viết cũ để ghép vào đó và tạo ra một thẻ meta vô nghĩa như ví dụ dưới đây:

Thật sự là chẳng ai thích thú với những kết quả tìm kiếm này đâu

Song, bất ngờ là ngay cả những doanh nghiệp hàng đầu đôi khi cũng mắc phải sai lầm tương tự, như Pepsi chẳng hạn:

Viễn cảnh 2

Viễn cảnh này lại nhấn mạnh đến tình trạng thẻ mô tả được viết ra 1 cách hời hợt

Từ đấy, tạo ra những kết quả tìm kiếm thiếu độ chính xác

Bàn về độ dài đoạn mô tả, chúng ta có các giai đoạn sau:

Năm 2015, Google yêu cầu 1 thẻ meta description chỉ nên bao gồm 150-160 ký tự. Nếu viết dài hơn thì bản copy đó sẽ tự động bị rút ngắn.

Vào cuối tháng 11/ 2017, các công cụ của RankRanger đã báo cáo một bước tăng vọt đáng kể trong chiều dài đoạn tìm kiếm trung bình khoảng 230 ký tự.

Đầu năm 2018 vừa qua, có một số bài blog lại đưa tin về việc Google quyết định thay đổi độ dài thẻ meta từ 160 lên 320, thậm chí là 375 ký tự.

Song,  theo tôi thấy thì thông tin này còn mơ hồ lắm

Như bạn thấy ở hình trên rồi đấy, không có 1 câu trả lời chính xác nào cho thông tin này . Vì vậy, một số chuyên gia trong ngành khuyên bạn phải thật cẩn thận – đừng ngay lập tức bắt đầu đổ xô theo phong trào thêm bản copy vào thẻ meta của mình

Chúng ta phải cân nhắc 3 điểm quan trọng sau.

Thứ nhất, Google chưa công khai xác nhận bất kì điều gì.

Thứ hai, Google hiển thị số lượng bản copy theo đúng quy định trong hầu hết các tìm kiếm.

Thứ ba, ngay cả khi có nhiều bản copy hơn, nội dung bổ sung vào đó dường như được lấy từ trang web, chứ không phải từ bất kỳ thẻ meta dài hơn nào đã được cung cấp.

Nhìn chung thì có vẻ như Google vẫn đang cố gắng kiểm tra xem liệu thẻ mô tả dài hơn có hỗ trợ được gì cho quá trình tìm kiếm hay không.

Vẫn chưa có gì là chắc chắn, thế nên cho đến khi bạn nhận được thông báo chính thức, hãy cứ làm theo những nguyên tắc cố định hiện giờ thôi.: Tốt nhất thẻ mô tả vẫn nên ít hơn 160 ký tự và hầu hết các plaforms của phương tiện truyền thông xã hội chỉ sử dụng thẻ mô tả khi website đó xuất hiện trên trang của họ.

Bạn đã đọc thông báo mới nhất của Google chưa

Trong bản tin hiếm hoi gần đây, kĩ sư đến từ Google, ông Paul Haahr khẳng định rằng Google hiện sử dụng dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột (CTR) như là một điểm xếp hạng chứ không phải là thẻ meta description (Có lẽ đó là lý do tại sao chúng ít khi được sử dụng)

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, Google cũng sẽ xem thẻ mô tả là 1 công đọan trong toàn bộ quá trình SEO. Nói cách khác, meta description không chỉ mang lại cho bạn cơ hội để thu hút người dùng truy cập vào website của mình mà chúng còn ảnh hưởng gián tiếp đến vị trí xếp hạng..

Giả sử, một trong các trang web của bạn đứng đầu trên trang nhất của Google:

Khi ấy, Google sẽ liên tục theo dõi xem có bao nhiêu người nhấp vào liên kết của bạn.

Nếu không có ai nhấp vào liên kết đó, Google sẽ mặc định rằng trang của bạn không có tính liên kết và vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cũng vì vậy bắt đầu giảm dần:

Tuy nhiên, giả sử bạn có một trang web ở vị trí thứ hai

Nếu bạn đưa ra 1 ý tưởng marketing đầy tính sáng tạo và tạo ra một thẻ meta thú vị đủ khả năng thu hút khách hàng thì chẳng mấy chốc, website của bạn sẽ nhanh chóng được đẩy lên top bảng xếp hạng tìm kiếm ngay thôi

Quá trình này đang khá phổ biến, hầu hết các website và mọi thể loại content trên internet đều đang  áp dụng nó.

Cách tạo ra thẻ meta description

Các thẻ meta description thường không xuất hiện trực tiếp trên trang web, vì vậy chúng cần được nhập vào hệ thống quản lý nội dung [CMS] cho mọi trang mục trên website của bạn.

Hiện nay có khá nhiều dạng website nên tôi khó mà đưa ra một hướng dẫn đồng bộ cho tất cả. Thay vào đó, tôi sẽ lấy chính kinh nghiệm tạo thẻ meta cho website của mình làm ví dụ cụ thể.

Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thẻ meta description nhờ vào vào sự hỗ trợ của WordPress.

Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo  nho nhỏ để viết được  thẻ meta description đúng chuẩn dựa trên những dữ liệu thực tế.

Giờ thì bắt đầu thôi nào:

Đầu tiên, khi tạo một bài đăng mới trong CMS, bên dưới thanh tab SEO sẽ có mục trống cho bạn điền thông tin meta description vào:

Để thay đổi nội dung thẻ meta description trong WordPress, bạn cài đặt lập trình Yoast rồi lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1. Chọn 1 trang có sẵn hoặc tự mình tạo ra 1 bài đăng mới

Bước 2. Chọn mục Yoast SEO options.

Bước 3. Xác định vị trí thẻ meta

Bước 4. Tạo ra dòng mô tả chất lượng:

Bước 5. Thực hiện đồng thời các bước : lưu, xuất bản hoặc đang tải chúng lên (tùy thuộc vào những gì bạn đang làm)

Vậy là bạn đã thay đổi nội dung meta description thành công rồi đó!

Giờ chúng ta chuyển sang các mẹo viết lách giúp bạn tạo thẻ mô tả phù hợp cho trang web của mình.

15 mẹo kỹ thuật để làm nên thẻ meta description chất lượng

Với mong muốn tạo nên những thẻ mô tả chất lượng, tôi đã phải dành thời gian phân tích lối viết các thẻ mô tả của hàng trăm doanh nghiệp uy tín, bao gồm cả danh sách 100 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới cũng như top 40 công ty giá trị nhất Việt Nam đều do tạp chí Forbes bình chọn năm 2017.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, tôi phát hiện ra rằng không phải cứ là doanh nghiệp lớn thì tất cả thẻ meta description đều chất lượng.  Thực tế thì một số thẻ mô tả trong danh sách rất đáng học hỏi. Song, bên cạnh đó vẫn có một số thẻ khá bình thường, thậm chí là dở đến không ngờ.

Sau quá trình nghiên cứu, cuối cùng tôi cũng tổng kết lại được 15 mẹo hữu ích dưới đây kèm theo các ví dụ cụ thể.

Mẹo 1: Tạo ra thẻ mô tả đúng quy định

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất với thẻ mô tả là độ dài bao nhiêu thì đúng chuẩn. Mọi người dường như không bao giờ chú ý đến số lượng ký tự trong thẻ meta.

Như tôi đã đề cập trước đó, vì Google vẫn chưa có công bố chính thức nào nên để an toàn, tốt nhất thẻ mô tả của bạn nên bao gồm 150-160 ký tự.

Dưới đây là ví dụ của Nescafe:

Bạn có thể bị cuốn vào suy nghĩ rằng Nescafe đã quá thành công đến mức họ không cần thẻ meta hoàn chỉnh. Nhưng hãy so sánh nó với thẻ meta cho trang chủ của Disney để thấy sự khác biệt:

Điều quan trọng ở đây là, tốt hơn hết bạn nên tạo ra thẻ meta description ngắn gon, trọn vẹn câu chữ.

Mẹo 2: Tạo thẻ meta độc đáo

Tất cả các thẻ mô tả trên trang web của bạn cần sự khác biệt.

Bên cạnh đó, tránh lạm dụng chèn từ khóa vào bản copy .

Theo như 1 một mục ghi chú có liên quan, Google không quan tâm đến các từ khóa bạn sử dụng trong thẻ mô tả. Điều đó đồng nghĩa với chuyện thẻ meta bạn tạo dựng khi ấy chẳng góp phần gì trong vệc làm nên thành công tìm kiếm.

Thẻ mô tả của bạn cần hướng đến độc giả là con người chứ không phải các công cụ tìm kiếm.

Trong một số trường hợp thật sự cần từ khóa cho thẻ meta thì hãy tìm mọi cách để chèn vào nhưng phải đảm bảo sao cho thật tự nhiên. Bởi vì nhồi nhét từ khoá sẽ không mang lại cho chúng ta kết quả mong muốn đâu.

Mẹo 3: Sử dụng từ ngữ có tính diễn đạt cao trong đoạn mã tìm kiếm

Tương tự tất cả các bản sao chất lượng, các thẻ meta description tốt nhất tạo nên tác động đáng kinh ngạc. Để làm được như vậy, thẻ meta cần chọn lọc vốn từ ngữ có tính diễn đạt cao.

Chỉ với những cụm từ “hàng đầu tại Châu Á”, “giữ vị trí số một”, PNJ đã khá thành công trong việc thuyết phục bạn tìm mua hàng nơi họ.

Mẹo 4: Tận dụng tối đa các tiêu đề meta

Bạn đã bao giờ tự hỏi tiêu đề meta là gì?

Trong mục kết quả tìm kiếm, Tiêu đề meta nằm ngay trên thẻ meta description (hoặc meta tag).  Dưới đây là một ví dụ về tiêu đề meta thu hút

1 tiêu đề hấp dẫn thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ cho toàn bộ mô tả của bạn,  góp phần nhắn gửi một thông điệp quan trọng

Tiêu đề meta đã được chèn vào CMS của bạn (thư mục lưu trữ tiêu đề meta thường nằm ngay bên cạnh vị trí bạn nhập thẻ meta).

Nhằm đảm bảo tính phù hợp, các tiêu đề cần ngắn hơn nhiều so với thẻ meta.

Thường thì bạn chỉ được nhập từ 50-60 ký tự, nếu nhiều hơn sẽ bị rút ngắn lại. Do, cần cân nhắc đặt tên tiêu đề meta sao cho hợp lý, hiệu quả.

Mẹo 5: Làm nổi bật lên bản sắc thương hiệu của bạn.

Thẻ meta description là hình thức marketing tối ưu để khẳng định lại một đặc tính riêng biệt hoặc lời cam kết thương hiệu bạn đang xây dựng (đặc biệt cho các trang chủ).

Chỉ qua câu giới thiệu ngắn gọn, một lần nữa Vinamilk dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Mẹo 6: Cho mọi người thấy những gì bạn đang làm

Chớ nên ngại ngùng che giấu những điều bạn đang làm (tính ái ngại trong marketing chưa bao giờ mang lại kết quả tốt đẹp)

Nếu có thể, hãy làm thẻ mô tả về tổng quan doanh nghiệp của bạn.

Cùng xem qua ví dụ dưới đây nhé:

Dù cho tôi không biết gì về Sabeco, thì ngay lập tức tôi sẽ biết mọi thông tin về website này chỉ thông qua duy nhất dòng mô tả kể trên. Chỉ 1 lần tìm kiếm là đã biết ngay rồi không phải rất tiện ích sao?

Mẹo 7: Cung cấp các ưu đãi đặc biệt

Thẻ meta description còn là một hình thức quảng cáo lý tưởng cho bất kỳ chương trình giảm giá hoặc ưu đãi nào bạn đang thực hiện.

Về cơ bản, càng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn  càng tốt:

Mẹo 8: Đưa ra 1 lời mời gọi rõ ràng

Trên thực tế, so với việc tự tìm hiểu, người dùng thích được hướng dẫn cho biết cần phải làm gì hơn. Nói cách khác là bạn cần đưa ra lời mời gọi khéo léo đủ sức thu hút khách hàng; nhất là khi gần đây nhiều website mang đến cho người dùng hàng loạt lựa chọn hấp dẫn thì việc này lại càng cần thiết hơn.

Mẹo 9: Xử lý khéo léo thẻ meta

Hãy đảm bảo là bạn tạo ra bản copy hợp lý, nếu không nhìn tổng thể nó sẽ thành ra như thế này đây:

Mẹo 10: Luôn không ngừng sáng tạo

Sáng tạo luôn là một trong những yếu tố hàng đầu của marketing.

Dù chỉ vòn vẹn vài kí tự ngắn gọn, mô tả của Frito-Lay lại hoàn toàn cho tôi cảm giác thích thú, tò mò:

Mẹo 11: Đưa ra giải pháp hiệu quả cho mọi vấn đề

Người dùng tìm đến website của bạn vì đang cần tìm kiếm điều gì đó

Giả sử như tôi muốn mua 1 chiếc Kia và thẻ mô tả dưới đây cung cấp đầy đủ các thông tin tôi đang tìm kiếm:

Họ có bán xe second-hand không? Có.

Tôi có được lái thử không? Có

Có đại lý nào gần nơi tôi ở không? Về điểm này tôi có tìm hiểu thông qua công cụ họ cung cấp.

Thêm nữa, tôi thích cách họ dùng từ “duyệt”.

Điều đó chứng tỏ họ không hề gây khó khăn hay huênh hoang gì với khách hàng cả. Tôi có thể vào trang web của họ hoặc ghé thăm một đại lý nào đó để quan sát xung quanh mà không sợ bị theo dõi.

Mẹo 12: Gợi lên cảm xúc cho người dùng

Nói đúng hơn đó là sự trao đổi cảm xúc

Thẻ mô tả dưới đây có gợi lên cảm xúc gì bên trong bạn không?

Tôi chắc là có nhỉ?

Về cơ bản, họ đã có một loạt các loại xe hơi đời mới và sẵn sàng cho người mua đến lái thử. Nghe có vẻ thú vị đấy chứ!

Mẹo 13: Nhận thức về bản thân: đừng chỉ viết về mỗi doanh nghiệp của mình

Ý là, thẻ mô tả không phải là phương tiện để bạn giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp của mình mà hơn hết, bạn cần cung cấp thông tin bổ ích cho người dùng.

Dưới đây là ví dụ điển hình về 1 kết quả tìm kiếm vô ích:

Mẹo 14: Tránh đề cập lan man quá nhiều

Vì bạn biết mình chỉ có một số lượng từ nhất định để dùng trong mô tả tìm kiếm, sẽ rất dễ xảy ra trường hợp bạn thử dùng và nhồi nhét quá nhiều ý trong 1 bài.

Ví dụ điển hình như Channel, họ nói quá nhiều nhưng tổng kết lại chẳng có ý gì đặc biệt

Mẹo 15:  Xem qua lại thẻ meta trước khi đăng

Khi bắt tay vào viết thẻ meta, bạn nên tìm hiểu và tạo tương tác trước với khách hàng tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, cũng có 1 vài công cụ có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh thẻ mô tả tốt hơn

Ví dụ như công cụ Title & Description Pixel Checker (https://totheweb.com/learning_center/tool-test-google-title-meta-description-lengths/)

Công cụ này cho phép chúng ta thoải mái chỉnh sửa trên bản copy và xem trước thẻ mô tả của mình.

Lời kết

Đây là cách tôi sử dụng công cụ Title & Description Pixel Checker để đặt tên tiêu đề meta cũng như thẻ mô tả cho bài quảng cáo của mình:

Giờ đến lượt bạn rồi đó!

Không có thẻ mô tả, bạn hẳn sẽ đánh mất đi cơ hội hướng sự tập trung của khách hàng đến website của mình. Đây quả là lỗi lầm nghiêm trọng không nên có.

Thay vào đó, tốt nhất bạn nên dành thời gian phân tích cách mà các chuyên gia trong ngành đã làm. Học hỏi từ chính thành công và thất bại của họ.

Có như vậy bạn mới tự tin làm tất cả những gì mình có thể để giúp hiệu quả hóa công việc marketing của mình trong thời đại kĩ thuật số này.

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.